Xốp dán tường 3D giả gỗ đã và đang là sản phẩm hot được săn lùng nhiều nhất hiện nay. Với ưu điểm: đẹp, sang trọng, bền màu, giá thành rẻ, xốp dán tường 3D vân gỗ xứng đáng để bạn lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

I. Xốp dán tường 3D giả gỗ – Lựa chọn thông minh để trang trí nhà

Trên thị trường, có đến hơn 100 mẫu mã xốp dán tường, trong đó, xốp dán tường giả gỗ được nhiều người yêu thích hơn hết.

Lý do khiến xốp dán tường giả gỗ 3D được yêu chuộng:

+ Xốp dán tường 3D giả gỗ đẹp, sang trọng

Khác với những màu sắc xốp dán tường khác, khi dùng xốp dán tường 3D vân gỗ, bạn có thể tạo được không gian đẹp, màu sắc gỗ giống thật. Tùy vào sở thích của bạn, có thể chọn xốp màu sắc sáng, tối, vân gỗ giả để trang trí phù hợp.

Thêm nữa, khi bạn muốn thay đổi màu sắc mới lạ cho căn nhà, có thể dễ dàng thay xốp dán tường mà không ảnh hưởng đến sơn tường. Bởi vậy, thay vì sơn tường 3D, hiện nay, người ta lại thích sử dụng xốp dán tường 3D.

+ Xốp dán tường 3D giả gỗ che khuyết điểm trên tường, chống ẩm mốc

Một trong những điều tuyệt vời nhất của xốp dán tường 3D chính là khả năng che lấp khuyết điểm trên tường. Dù tường nhà bạn không có điều kiện sơn đẹp, tỉ mỉ nhưng khi sử dụng xốp dán tường, bạn chẳng cần lo lắng. Mọi vết lồi, lõm của tường, vết ố, mốc,… đều được che lấp hoàn hảo.

Thêm nữa, xốp dán tường còn giúp bảo vệ tường, chống ẩm, mốc, nứt tường do nhiệt.

+ Xốp dán tường 3D cách âm, cách nhiệt tốt

Không chỉ được sử dụng để trang trí, xốp dán tường 3D còn giúp cách âm, cách nhiệt cực tốt. Vào những ngày hè oi bức, nhiệt độ phòng của bạn sẽ giảm đi đáng kể khi dùng xốp dán tường.

+ Xốp dán tường 3D độ bền cao

Các sản phẩm xốp dán tường có độ bền trung bình từ 7 – 10 năm. Do đó, bạn có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm.

II. Xốp dán tường 3D giả gỗ tiết kiệm chi phí

Khác với những mẫu xốp dán tường khác, xốp dán tường 3D giả gỗ cực sang trọng lại tiết kiệm chi phí. So với việc sử dụng gỗ ốp thật thì giấy dán tường 3D giả gỗ chỉ tiêu tốn 1/10 chi phí.

Bởi thế, rất nhiều gia chủ lựa chọn xốp dán tường giả gỗ thay vì sử dụng các mẫu cách tân trang trí khác.

Để mua xốp dán tường giả gỗ 3D giá tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]