Những bức tranh sơn dầu  sẽ cho chúng ta nhiều cung bậc cảm xúc. Miêu tả lại nhiều góc nhìn của cuộc sống. Không chỉ làm đẹp cho không gian mà còn làm đẹp cho tâm hồn của mỗi chúng ta. Mỗi người sẽ có mỗi cảm nhận khác nhau về tranh tùy thuộc vào những gì họ nhìn thấy và đã từng trãi qua.

Tranh sơn dầu là một dòng tranh vẽ tay được nhiều người yêu thích. Tranh không chỉ đẹp mà còn mang nhiều ý nghĩa trong cuộc sống.

Hiện nay, tranh sơn dầu đà nẵng không còn quá khan hiếm và đắt đỏ như xưa, việc sử dụng tranh sơn dầu trang trí không gian nhà là khá phổ biến.

Để tìm hiểu kĩ hơn về tranh sơn dầu hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Sơn dầu là gì? Đặc điểm của chất liệu “ màu dầu” dùng trong tranh vẽ.

Sơn dầu là một loại họa phẩm được làm từ sắc tố (pigment), thường dưới dạng bột khô được nghiền kỹ với dầu lanh (cây gai), dầu cù túc hay dầu óc chó. Tuy nhiên, việc chế màu đòi hỏi phải có kiến thức chuyên môn để tránh pha trộn, gây những phản ứng hóa học giữa các chất màu bởi sắc tố có thể là nguyên liệu khoáng, nguyên liệu hữu cơ hoặc nguyên liệu hóa học.

tranh-son-dau-da-nang-01

Sơn dầu không thấm nước, có độ dẻo và độ che phủ mạnh (dễ dàng phủ kín lớp sơn khác ở dưới, trừ các màu có tính đặc biệt) và rất lâu khô.

Cũng có lúc người ta dùng từ “màu dầu” thay cho từ “sơn dầu” với ý định chỉ chất liệu dùng trong tác phẩm.

Tranh sơn dầu là gì? Lịch sử hình thành và phát triển của tranh sơn dầu Đà Nẵng giá rẻ.

Theo Wikipedia Tranh sơn dầu là quá trình vẽ bằng bột màu với môi trường dầu khô làm chất kết dính. Các loại dầu sấy thường được sử dụng bao gồm dầu hạt lanh, dầu hạt anh túc, dầu óc chó và dầu cây rum. Sự lựa chọn của dầu tạo ra một loạt các tính chất cho sơn dầu, chẳng hạn như lượng màu vàng hoặc thời gian khô. Một số khác biệt, tùy thuộc vào dầu, cũng có thể nhìn thấy trong ánh sáng của sơn.

tranh-son-dau-da-nang-03

Một họa sĩ có thể sử dụng một số loại dầu khác nhau trong cùng một bức tranh tùy thuộc vào các sắc tố và hiệu ứng cụ thể mong muốn. Bản thân sơn cũng phát triển một sự nhất quán đặc biệt tùy thuộc vào phương tiện. Dầu có thể được đun sôi với một loại nhựa cây, chẳng hạn như nhựa thông hoặc nhũ hương, để tạo ra một lớp vecni được đánh giá cao vì chất lượng và độ bóng của nó.

tranh-son-dau-da-nang-04

Mặc dù sơn dầu lần đầu tiên được sử dụng cho các bức tranh Phật giáo bởi các họa sĩ ở miền tây Afghanistan vào khoảng giữa thế kỷ thứ năm và thứ mười, nó không được phổ biến cho đến thế kỷ 15. Việc sử dụng sơn dầu có thể đã di chuyển về phía tây trong thời trung cổ. Sơn dầu cuối cùng đã trở thành phương tiện chính được sử dụng để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật khi lợi thế của nó được biết đến rộng rãi. Việc chuyển đổi bắt đầu với bức tranh Hà Lan sớm ở Bắc Âu, và bởi trình độ cao của kỹ thuật sơn dầu thời Phục Hưng đã gần như hoàn toàn thay thế việc sử dụng tempera sơn trong phần lớn châu Âu.

Tranh sơn dầu du nhập vào Việt Nam thời kìa Pháp thuộc khi trường Mỹ thuật Đông Dương được ra đời. Việt Nam sớm tiếp thu được tinh hóa cũng như tính nghệ thuật trong những bức tranh sơn dầu, điển hình chính là sự xuất hiện của rất nhiều họa sĩ tranh sơn dầu nổi tiếng như: Tô Ngọc Vân, Lê Phổ, Trần Văn Cẩn, Lưu Văn Sìn, Nguyễn Sáng, Bùi Xuân Phái, Nguyễn Tư Nghiêm…

Có thể nói tranh sơn dầu là dòng tranh mang đến nhiều cảm hứng cho người sáng tác và người xem tranh cũng như tạo nên những tác phẩm vô cùng giá trị.

Dụng cụ vẽ tranh sơn dầu bao gồm những gì?

Nếu bạn là một họa sĩ chuyên nghiệp thì việc chuẩn bị một bộ dụng cụ vẽ tranh với đầy đủ công năng là vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ là người mới bắt đầu, người có đam mê với hội họa thì việc vẽ tranh sơn dầu của bạn sẽ cần những dụng cụ cơ bản gì?

Hãy cùng chúng tôi điểm qua 5 món đồ không thể thiếu khi vẽ tranh sơn dầu Đà Nẵng.

+ Bộ màu vẽ tranh chất lượng.

Đặc điểm phân biệt các dòng tranh vẽ chính là ở màu vẽ như: màu sơn dầu, màu sơn mài, màu sơn nước… Tuy nhiên, nếu là một người mới thì việc lựa chọn màu vẽ cũng khá phức tạp bởi sản phẩm cực kì đa dạng. Lời khuyên cho những bạn mới bắt đầu vẽ tranh sơn dầu hãy lựa chọn những thương hiệu màu vẽ chất lượng, dù giá thành có cao hơn chút nhưng chắc lượng màu sắc, độ bền đảo bảo cho việc tập luyện. Khi bạn đã chuyên nghiệp hơn thì có thể lựa chọn bộ màu vẽ phù hợp với phong cách của mình.

tranh-son-dau-da-nang-05

+ Bộ cọ vẽ đầy đủ.

Vẽ tranh sơn dầu đòi hỏi nhiều kĩ thuật khó và cọ vẽ là một phần công cụ hỗ trợ cho việc đó. Đi kèm với màu vẽ chất lượng thì sẽ không thể nào thiếu những chiếc cọ vẽ là yếu tố quyết định đến độ thẩm mỹ của bức tranh.

tranh-son-dau-da-nang-06

+ Giấy vẽ, vật liệu vẽ tranh sơn dầu.

Thông thường những bức tranh sơn dầu được vẽ trên nền của các chất liệu như:  vải, lanh và gỗ… Không chỉ vậy, bề mặt còn được phủ một lớp nền giúp bảo vệ chất liệu trước tác động của axit có trong màu dầu.

tranh-son-dau-da-nang-07

+ Một bảng màu đủ rộng.

Nếu là người mới bắt đầu hãy lựa chọn cho mình một bảng màu có kích cỡ lớn một chút, bạn sẽ dễ dàng hơn trong quá trình pha màu sắc cũng như vẽ.

tranh-son-dau-da-nang-08

+ Một giá đỡ vừa tầm, vừa kích cỡ.

Giá đỡ là một bộ phận vô cùng đắt lực cho những họa sĩ vẽ tranh sơn dầu cũng như các dòng tranh khách. Bạn có thể vẽ tranh mọi lúc, mọi nơi mà không cần tìm mặt phẳng trải giấy. Hãy lựa chọn chiếc giá thật thoải mái khi vẽ tranh.

tranh-son-dau-da-nang-09

Nếu bạn chỉ là người mới bắt đầu thì 5 món đồ sau sẽ hỗ trợ tốt nhất trong việc vẽ tranh cho bạn.

Những tác phẩm tranh sơn dầu nổi tiếng nhất thế giới.

Như đã nói thì tranh sơn dầu là dòng tranh có lịch sử khá lâu đời. Cũng do đó mà sẽ không thể nào thiếu đi những tác phẩm tranh sơn dầu cực kì nổi tiếng mà trải qua hàng trăm năm nó vẫn đẹp và được nhiều người yêu thích.

tranh-son-dau-da-nang-10

Các tác giả của những tác phẩm trên đều là những thiên tài trong lĩnh vực hội họa. Từ xưa mà họ đã biết được các kĩ thuật khó, biết cách tạo nên những đường nét độc đáo và tạo nên ý nghĩa cho những bức tranh. Một vài tên tuổi nổi tiếng trong làng tranh sơn dầu kể đến như: Leonardo da Vinci, Pablo Picasso, Vincent van Gogh, Edouard Manet, Paul Cézanne, Rembrandt, Andy Warhol, Henri Matisse, Jackson Pollock… họ đều là các tác gia nổi tiếng với những tác phẩm mà cho đến ngày nay vẫn là một kiệt tác của thế giới.

Cùng điểm qua một vài tác phẩm tranh sơn dầu nổi tiếng nhất thế giới.

Mona Lisa – Leonardo Da Vinci.

Mona Lisa là một trong những bức tranh sơn dầu nổi tiếng nhất Thế Giới. Bức chân dung thế kỷ 16 được vẽ bằng sơn dầu trên một tấm gỗ dương tại Florence bởi Leonardo da Vinci trong thời kì Phục Hưng Italia.

tranh-son-dau-da-nang-41

The Starry Night – Vincent van Gogh.

The Starry Night (Đêm đầy sao) là một bức tranh của họa sĩ tranh sơn dầu nổi tiếng Vincent van Gogh.  Được vẽ vào tháng 6 năm 1889, bức tranh miêu tả khung cảnh bên ngoài cửa sổ phòng bệnh của ông ở Saint-Rémy-de-Provence, miền Nam nước Pháp về đêm.

tranh-son-dau-da-nang-42

The Kiss – Gustav Klimt

Nụ hôn (tiếng Anh The Kiss, tên gốc tiếng Đức Der Kuss) là bức tranh của danh họa Gustav Klimt, và có thể coi là tác phẩm nổi tiếng nhất của ông. Klimt bắt tay vào thực hiện bức tranh vào năm 1907, năm đỉnh cao trong ‘thời kì hoàng kim’ của Klimt.

tranh-son-dau-da-nang-43

Girl with a Pearl Earring – Johannes Vermeer

Người ta không thể nào bỏ sót “bậc thầy ánh sáng” Johannes Vermeer khi nhắc đến hội họa Hà Lan. “Girl with a Pearl Earring” (Thiếu nữ đeo hoa tai ngọc trai) là một trong những tác phẩm tiêu biểu nhất của họa sĩ Vermeer. Một số người gọi bức tranh này là “Mona Lisa phương Bắc” hoặc “Mona Lisa của Bắc Âu”.

tranh-son-dau-da-nang-44

Creation of Adam – Michelangelo.

Nhắc đến danh họa lừng danh người Ý Michelangelo, chúng ta không thể không nhắc đến tác phẩm “Creation of Adam” – bức họa mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử nghệ thuật châu Âu. Creation of Adam là bức bích họa được sáng tác từ năm 1508-1512 và là một phần của trần Nhà nguyện Sistine.

tranh-son-dau-da-nang-45

The Scream – Edvard Munch

The Scream (Tiếng thét) nằm trong BST 4 bản sáng tác tranh theo trường phái biểu hiện của họa sĩ tài bà Edvard Munch vào khoảng năm 1893 và 1910. 

tranh-son-dau-da-nang-46

No5 – Jackson Pollock.

Là một họa sĩ chuyên về dòng tranh sơn dầu trừu tượng, Jackson Pollock có cách vẽ tranh vô cùng đặc biệt không hề giống bất cứ họa sĩ nào. Sử dụng sự tự do của màu sắc thay vì cố gắng tạo nên một khuôn khổ nhất định. Bức No5 là một trong những tác phẩm nổi tiếng và có giá trị nhất trong bộ sưu tập tranh sơn dầu của họa sĩ này.

tranh-son-dau-da-nang-47

Tranh sơn dầu hiện đại đà nẵng, nghệ thuật vẽ tranh sơn dầu trừu tượng.

Nếu để lựa chọn ra một dòng tranh để lại ấn tượng cũng như thu hút người xem nhất thì tranh trừu tượng là một thể loại tranh như vậy. Tranh trừu tượng thì không quá xa lạ bởi nó đã được hình thành từ rất là lâu. Những bức tranh sơn dầu trừu tượng thường sẽ không tuân theo bất cứ quy luật hay quy tắc nào cả, chúng là riêng và là duy nhất.

tranh-son-dau-da-nang-11

Những mẫu tranh sơn dầu nghệ thuật tại Đà Nẵng được sáng tác với phong cách vô cùng hiện đại khiến người xem khó lòng rời mắt khỏi tranh.

Điểm nổi bật của dòng tranh sơn dầu trừu tượng chính là cái cảm giác nửa hiểu nửa mơ, hình ảnh với vô vàn ý nghĩa cũng như vô vàng giá trị mà nó tạo ra được.

tranh-son-dau-da-nang-13

Có nhiều người cho rằng tranh sơn dầu trừu tượng là dành cho những người “ lười biếng”, nhưng đó là sự lười biếng mang tính nghệ thuật.

Cùng xem những mẫu tranh sơn dầu nghệ thuật trừu tượng đẹp, bán chạy nhất tại Đà Nẵng.

tranh-son-dau-da-nang-17 tranh-son-dau-da-nang-16 tranh-son-dau-da-nang-15 tranh-son-dau-da-nang-14 tranh-son-dau-da-nang-12

Tranh sơn dầu phong cảnh đẹp, mẫu tranh sơn dầu đề tài phong cảnh giá rẻ tại Đà Nẵng.

Tranh sơn dầu phong cảnh đà nẵng không chỉ trang trí đẹp cho căn hộ mà còn mang tới cảm giác thư thái mỗi khi ngắm nhìn. Nhiều bức tranh còn có ý nghĩa phong thủy tốt lành cho gia chủ về sức khỏe cũng như công danh sự nghiệp.

tranh-son-dau-da-nang-18
Khi chọn mua tranh sơn dầu phong cảnh nói riêng và tranh treo tường thì có nhiều tiêu chí. Đa phần mọi người chọn theo sở thích cá nhân, ngắm thấy đẹp là mua. Một số khách hàng lại thích chọn mua tranh treo tường theo phong thủy. Số khách còn lại chọn theo màu nền tường, tông màu nội thất phòng.

tranh-son-dau-da-nang-19

Những mẫu tranh sơn dầu phong cảnh Đà Nẵng luôn đẹp và có giá thành không quá cao giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Tranh sơn dầu tô màu số hóa tại Đà Nẵng, cách vẽ tranh sơn dầu đơn giản.

Tranh sơn dầu số hóa là cái tên đang còn khá lạ lẫm với nhiều người. Tranh số hóa còn có một tên gọi khác là tranh sơn dầu tự tô. Đây được coi là một sản phẩm khá “hot” của tranh ảnh thời công nghệ. Không cần phải thực sự có năng khiếu, giờ đây, tất cả những người yêu tranh và đam mê vẽ tranh đều có thể tự vẽ cho mình một bức tranh đẹp chuẩn theo sở thích để trang trí cho ngôi nhà của mình.

tranh-son-dau-da-nang-20

Vẽ tranh sơn dầu tô màu số hóa ra sao?

Với những người đam mê về tranh ảnh, hội họa nhưng lại không có năng khiếu vẽ thì hãy chọn sản phẩm tranh sơn dầu số hóa đà nẵng. Đây là cách bạn có thể tự vẽ nên một bức tranh sơn dầu mà không cần quan tâm nhiều đến kĩ thuật, kĩ năng vẽ tranh.

tranh-son-dau-da-nang-21

Thông thường nếu chọn mua một bức tranh sơn dầu số hóa tự tô thì bạn chỉ cần cung cấp một hình ảnh chất lượng cao. Ngoài ra, các dụng cụ vẽ, cách pha màu sơn dầu, cọ vẽ, phần giấy vẽ đều được các cơ sở kinh doanh chuẩn bị đầy đủ cho bạn, bạn chỉ cần tô màu theo sự chỉ dẫn là có thể hoàn thiện một bức tranh sơn dầu tuyệt đẹp.

tranh-son-dau-da-nang-22

Khi tô màu tranh sơn dầu số hóa thì bạn chỉ cần chú ý những con số nơi giấy vẽ. Mỗi con số sẽ tường ứng với màu sắc được ghi cụ thể nên bảng chỉ dẫn đính kèm theo sản phẩm.

Vẽ tranh sơn dầu giá rẻ tại đà nẵng, tranh chân dung sơn dầu đẹp.

 Vẽ tranh sơn dầu đà nẵng hiện nay là dịch vụ được rất nhiều người lựa chọn để tạo nên những sản phẩm trang trí cho nội thất ngôi nhà của mình bởi tính thẩm mỹ, sự ấn tượng và độ bền không thua kém bất kỳ loại tranh nào. Tranh vẽ tay còn mang đến vẻ đẹp đơn giản, sự chất phác và chân thực so với các dòng tranh in thông thường.

tranh-son-dau-da-nang-23

Tranh sơn dầu đà nẵng có ưu điểm dễ dàng treo trang trí theo nhiều mục đích thẩm mỹ khác nhau : Tranh treo quán cafe, tranh treo phòng họp, tranh phòng khách, tranh phòng ngủ, tranh phòng bé, tranh treo phòng ăn, tranh treo cầu thang…

tranh-son-dau-da-nang-24

Nếu như mọi người đang có ý định vẽ tranh chân dung sơn dầu thì thế giới tranh đẹp đà nẵng là một địa chỉ chất lượng và khá uy tín trong lĩnh vực này. Với những họa sĩ có thâm niên trong nghề vẽ tranh sơn dầu thì những tác phẩm tranh chân dung sẽ làm khách hàng cảm thấy thích thú cũng như hài lòng về dịch vụ.

tranh-son-dau-da-nang-25

Một bức tranh chân dung sơn dầu vẽ tay đẹp đặt ngay trong phòng sẽ có giá trị và ý nghĩa hơn khá nhiều so với tấm ảnh chụp.

Giá tranh sơn dầu vẽ tay, báo giá dịch vụ vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu.

 Tranh sơn dầu là loại tranh nghệ thuật được sử dụng phổ biến và được yêu thích hàng đầu trên thế giới. Tranh sơn dầu được xuất hiện lần đầu trong những bức tranh Phật giáo của các họa sĩ nổi tiếng người Ấn ở thế kỷ thứ V. Khác với tranh canvas hay các loại tranh thông thường khác, tranh sơn dầu đẹp có màu sắc đa dạng, hình ảnh sinh động, phong phú và đầy nghệ thuật đã trở thành lựa chọn hàng đầu trong trang trí cho mọi không gian.

tranh-son-dau-da-nang-26

Hiện nay, có rất nhiều loại tranh sơn dầu để bạn có thể thỏa sức lựa chọn: từ tranh phong cảnh, tranh sơn dầu tĩnh vật độc đáo đến những bức tranh 3D ấn tượng. Tùy thuộc vào không gian cũng như mục đích sử dụng mà gia chủ chọn lựa những bức tranh đẹp.

Bên cạnh chất lượng những bức tranh sơn dầu đà nẵng là tiêu chuẩn nghệ thuật khi chọn mua tranh của rất nhiều người. Hiểu được điều này, thế giới tranh đẹp nói chung và các đơn vị khác đã mang đến dịch vụ cung cấp tranh sơn dầu giá rẻ để đáp ứng được nhu cầu cao của người dùng.

tranh-son-dau-da-nang-27

Giá của một bức tranh sơn dầu tại Đà Nẵng hiện nay sẽ phụ thuộc vào bảng màu sơn, kích thước tranh, chất liệu vẽ tranh cũng như độ khó của tranh… Mỗi bức tranh sơn dầu thường có giá rơi vào khoảng từ 1.000.000 – vài chục triệu một bức.

Trong đó dịch vụ vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu sẽ có giá tùy theo yêu cầu của khách hàng.

10+ mẫu tranh sơn dầu treo phòng khách đẹp, hợp phong thủy tại Đà Nẵng.

Những bức tranh sơn dầu đẹp thường được lựa chọn treo những nơi quan trọng như không gian phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, phòng làm việc…

tranh-son-dau-da-nang-28

Tranh sơn dầu đà nẵng đẹp không chỉ biến không gian trở nên đẹp và sang trọng mà nó còn tạo nên những giá trị phong thủy, mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Cùng điểm qua 10 mẫu tranh sơn dầu treo phòng khách đẹp, hợp phong thủy.

Tranh sơn dầu đồng quê, quê hương.

Đồng quê, quê hương với những cánh đồng lúa chín, gốc đa, bụi tre, hay hình ảnh chú bé chăn trâu, chú nông dân cần mẫn… đã ăn sâu vào tâm trí của mỗi người để rồi trở thành một đề tài khó lòng bỏ qua trong mỗi bài thơ, bài ca hay những bức tranh vẽ.

tranh-son-dau-da-nang-29

Những bức tranh sơn dầu đồng quê không chỉ mang cái đẹp xưa, nét truyền thống văn hóa, sự ấm áp của người làng quê mà còn giúp những đứa con xa quê luôn nhớ về nơi “ chôn nhau cắt rốn”.

Một bức tranh sơn dầu đồng quê đẹp không thể thiếu nơi không gian phòng khách của bạn.

Tranh sơn dầu hoa sen.

Đối với Việt Nam thì hoa sen là một trong những loài hoa mang tính biểu trưng. Hoa sen được xem là quốc hoa của nước ta không chỉ vì vẻ đẹp của chúng mà chính từ xuất xứ và phẩm chất cao quý của chúng luôn thơm ngát dù ở bất cứ nơi đâu.

tranh-son-dau-da-nang-30

Tranh sơn dầu hoa sen cũng là một dòng tranh được nhiều người yêu thích. Hầu như tranh về hoa sẽ tạo cho không gian phòng khách sự dễ chịu và thoải mái.

Một bức tranh sơn dầu hoa sen đẹp cũng là một phần của sự may mắn và thành thành công trong tương lai.

Tranh sơn dầu mã đáo thành công.

Nếu như những người kinh doanh, buôn bán thì những dòng tranh sơn dầu phong thủy sẽ là sự lựa chọn thích hợp nơi không gian phòng khách.

tranh-son-dau-da-nang-31

Mã đáo thành công là một bức tranh đẹp và đầy ý nghĩa nó khiến cho con người ta cảm giác về những điều tốt đẹp, về sức khỏe và sự thành công.

Hơn thế nữa, các bức tranh sơn dầu mã đáo thành công vẽ tay với những đường nét tinh tế sẽ làm không gian phòng khách trở nên sang trọng hơn.

Tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió.

Cũng là một mẫu tranh sơn dầu phong thủy được nhiều người yêu thích. Mẫu tranh thuận buồm xuôi gió lại mang ý nghĩa về sự bình yên mong muốn vượt qua được mọi sóng gió cuộc đời.

tranh-son-dau-da-nang-32

Tranh sơn đầu thuận buồm xuôi gió là một trong những sản phẩm bán chạy nhất 2022.

Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn.

Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn lấy đề tài là một loài hoa quyền quý, cao sang tượng trưng cho quý tộc, giới thượng lưu. Có rất nhiều người lựa chọn dòng tranh vẽ tay hoa mẫu đơn này bởi sự tinh tế nơi màu sắc cũng như nét vẽ tạo nên những cánh hoa vô cùng nổi bật và tinh tế.

tranh-son-dau-da-nang-33

Tranh sơn dầu hoa hồng.

Hoa hồng là một loài hoa dạy chúng ta biết được cách bảo vệ bản thân trước những sóng gió cuộc đời. Đây là một loài hoa đẹp được nhiều người yêu thích và cũng là đề tài trong các bức tranh vẽ.

tranh-son-dau-da-nang-34

Tranh sơn dầu hoa hồng thích hợp trang trí nơi không gian phòng khách mang đến sự mới mẻ, sự trẻ trung cũng như đầy sang trọng.

Tranh sơn dầu phố cổ.

Hoài niệm là một điều gì đó vui có, buồn có. Hình ảnh về những căn nhà cũ kĩ, những hàng cây rụng lá gợi nhớ về những khu phố cổ, nhưng khu dân cư xưa.

tranh-son-dau-da-nang-35

Vẽ tranh sơn dầu phố cổ thường sẽ tái hiện về cảm xúc nhiều hơn là hình ảnh. Các họa sĩ sẽ cố gắng truyền tải những cảm nhận về cảnh vật, con người đến cho người xem.

Những mẫu tranh sơn dầu phố cổ thường được những người sống thiên về tình cảm lựa chọn trưng bày.

Tranh sơn dầu tĩnh vật.

Các bức tranh nổi tiếng đầu tiên trên thế giới đều là các bức tranh chủ đề về tĩnh vật. Đây không phải là một chủ đề đơn giản như mọi người nghĩ. Kĩ thuật vẽ một bức tranh sơn dầu tĩnh vật vô cùng khó và đòi hỏi họa sĩ phải có đủ trình độ, chuyên môn về: ánh sáng, sự tương phản, tính chất vật…

tranh-son-dau-da-nang-36

Một bức tranh sơn dầu tĩnh vật đẹp sẽ tạo nên sự thanh bình cũng như tạo cảm giác nhẹ nhàng nơi không gian phòng khách.

Tranh sơn dầu hoa hướng dương.

Hoa hướng dương hay gọi là hoa mặt trời là loài thực vật luôn nhìn về một hướng như đang nhìn vào chân lí của mình. Tranh sơn dầu hoa hướng dương là một đề tài đẹp và rất thu hút người xem.

tranh-son-dau-da-nang-37

Tranh sơn dầu cô gái, thiếu nữ.

Từ ngàn xưa, những cô gái luôn được ưu ái và ban tặng danh xưng “ phái đẹp”, không phải là ngẫu nhiên. Nếu muốn thấy được nét đẹp nơi những cô gái, thiếu nữ thì hãy cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm tranh sơn dầu đề tài cô gái, thiếu nữ, bạn sẽ cảm nhận được ngay.

tranh-son-dau-da-nang-38

Tại sao nên chọn mua tranh sơn dầu tại Thế giới tranh đẹp Đà Nẵng.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ bán tranh treo tường sơn dầu tại đà nẵng giá rẻ nhưng đảm bảo thẩm mỹ, chất lượng thì thế giới tranh đẹp đà nẵng là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

tranh-son-dau-da-nang-39

Tại sao bạn nên chọn mua tranh sơn dầu tại Thế Giới Tranh Đẹp?.

  • Tranh sơn dầu có màu sắc phong phú, đa dạng.
  • Những người họa sĩ pha trộn màu khi vẽ tranh sơn dầu để tạo nên những lớp màu sắc phong phú, mang đến tác phẩm sinh động.
  • Vẽ tranh sơn dầu không quá phức tạp như màu nước, màu phấn.
  • Sơn sử dụng để vẽ tranh sơn dầu không hề bị chảy nước, bị ảnh hưởng giúp người họa sĩ luôn vẽ được chính xác.
  • Chất liệu sơn dầu dễ truyền tải ý tưởng nghệ thuật từ hiện đại cho đến cổ điển, từ tả thực cho đến trừu tượng.
  • Tranh sơn dầu có độ bền cao, tuổi thọ có thể sử dụng đến hàng trăm năm.

Quan trọng hơn cả đó là tranh sơn dầu tại đây có giá tiền phải chăng, hợp với túi tiền của mọi khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé!

tranh-son-dau-da-nang-40

Bạn có nhu cầu mua tranh treo tường tại đà nẵng. Bạn đang không biết đơn vị nào bán tranh treo tường chất lượng, đẹp và giá thành rẻ? Hãy liên hệ với Thế Giới Tranh Đẹp Đà Nẵng để sở hữu những bức tranh Canvas thực sự ấn tượng nhé!

Liên hệ thế giới tranh đẹp đà nẵng

  • Địa Chỉ: 72, Tiểu La, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Thegioitranhdep.Com.Vn@Gmail.Com
  • Phone: 0902.764.841
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]