“ An cư – lập nghiệp” là những điều mà người xưa thường nói. Cho nên ngôi nhà chính là gốc rễ của mọi gia đình. Xây nhà là một quá trình dài và tiêu tốn nhiều tiền bạc, công sức của nhiều người tạo nên.

Để xây dựng được một ngôi nhà đẹp thì ngoài việc phải có thiết kế thì đội ngũ thi công cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Hiện nay, nhiều người thường lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói để tiết kiệm bớt thời gian, và cũng đỡ đi phần nào sự lo lắng.

Tuy nhiên, việc tìm nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng với mức giá rẻ là điều không phải dễ dàng.

Hôm nay, hãy cùng với nội thất Phát Bình Minh tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ xây nhà trọn gói Đà Nẵng, cùng xem thử để xây được một ngôi nhà hoàn chỉnh thì cần tốn bao nhiêu tiền, mất bao nhiêu thời gian..?

Theo dõi bài viết dưới đây!

Xây nhà trọn gói đà nẵng là gì? Có nên xây nhà trọn gói hay không?

Xây nhà trọn gói Đà Nẵng là một dịch vụ tư vấn, thiết kế  thi công nhà ở, công trình dân dụng,… hoàn thiện. Khác với cách xây nhà công nhật thì chủ đầu tư phải là người lo việc mua vật tư ( cát, sỏi, đá, gạch, xi măng…) cũng như là tốn chi phí thuê thợ nề, thợ xây và cũng là người trực tiếp đứng ra giám sát hoặc thông qua một đơn vị giám sát chuyên nghiệp nào đó.

xay-nha-tron-goi-da-nang-01

Tuy nhiên, xây nhà trọn gói bạn sẽ không cần phải lo lắng bất cứ điều gì, bởi ngôi nhà sẽ được xây theo đúng thiết kế đưa ra cũng như đúng yêu cầu từ chủ nhà. Điều đó sẽ được thực hiện bởi một chủ thầu uy tín và chất lượng.

Tại sao dịch vụ xây nhà trọn gói đà nẵng lại được ưu chuộng hiện nay?

Hiện nay, có rất nhiều người lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói. Nếu xét theo khía cạnh kinh tế thì việc xây nhà trọn gói chi phí sẽ cao hơn so với xây nhà kiểu công nhật thông thường. Tuy nhiên, mọi người vẫn sẽ lựa chọn cho mình dịch vụ xây nhà trọn gói thì rõ ràng nó sẽ có những ưu điểm nhất định.

xay-nha-tron-goi-da-nang-02

Cùng xem đặc điểm nổi bật của dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng.

+ Tiết kiệm được chi phí thiết kế: Với dịch vụ xây nhà trọn gói thông thường bạn sẽ được kèm gói ưu đãi miễn phí thiết kế hoặc giảm giá thiết kế tùy đơn vị chủ đầu. Nếu bạn tự xây dựng thì bạn cần thuê một đơn vị thiết kế riêng.

+ Tiết kiệm thời gian mua, vận chuyển vật tư: Với xây nhà trọn gói bạn hoàn toàn không lo lắng về vật tư thi công bởi đây là việc của chủ đầu tư.

xay-nha-tron-goi-da-nang-03

+ Hạn chế việc giám sát công trình: Bạn sẽ không phải thường xuyên đến giám sát công việc thi công nhà như bình thường, nhiệm vụ này thuộc về chủ thầu. Tuy nhiên, một lưu ý nhỏ để đảm bảo chất lượng công trình bạn nên kiểm tra tiến độ, chất lượng thường xuyên đảm bảo đúng theo cam kết và bản thiết kế đưa ra.

+ Rút ngắn thời gian thi công: Với xây nhà trọn gói thì thời gian thi công sẽ được rút ngắn phần nào so với công nhật, sẽ không có tình trạng thợ kéo dài ngày công.

+ Đảm bảo đúng thiết kế: Với những nhà thầu xây dựng trọn gói uy tín thì việc thực hiện đúng bản thiết kế là trách nhiệm và nhiệm vụ của họ. Tuy nhiên, những đội thợ xây công nhật thường xây theo kinh nghiệm và bỏ qua những thiết kế quá rườm rà.

xay-nha-tron-goi-da-nang-04

Mọi người cũng thấy được những lợi tích từ việc xây nhà trọn gói. Còn chần chừ gì mà không gọi ngay 0966 625 852 để được tư vấn và báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng.

Thiết kế và thi công xây nhà trọn gói giá rẻ tại Đà Nẵng.

Để có một căn nhà hoàn chỉnh thì bạn cần tốn rất nhiều khoảng phí. Cho nên để tối ưu chi phí xây dựng ngôi nhà thì bạn cần phải lượt bỏ những khoảng phí không cần thiết. Với thi công xây nhà trọn gói bạn sẽ có thể yên tâm không có khoảng chi phí nào là dư thừa cả.

xay-nha-tron-goi-da-nang-07

Dịch vụ xây nhà trọn gói có nhiều cấp độ, trong đó dịch vụ “chìa khóa trao tay” là một trong những phương án tối ưu nhất khi nhà thầu sẽ lo công việc từ A – Z, từ phần thô, phần hoàn thiện cho đến trang trí nội thất, chủ đầu tư chỉ cần dọn vào sử dụng sau khi nhà đã hoàn thiện và bàn giao.

xay-nha-tron-goi-da-nang-05

Một dịch vụ khá hiệu quả với những người có công việc bận rộn hay không có quá nhiều chuyên môn trong xây dựng.

Tuy nhiên, việc lựa chọn xây nhà trọn gói cũng sẽ đi kèm với những rủi ro mà bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi quyết định làm.

+ Rủi ro tài chính: Nguyên nhân đến từ việc chủ nhà và chủ đầu tư không làm rõ trong hợp đồng khiến chi phí phát sinh do những điều không được nhắc đến trong hợp đồng.

xay-nha-tron-goi-da-nang-06

+ Rủi ro do trình độ chuyên môn nhà thầu: Đây là cái rủi ro hết sức đáng ngại bởi trình độ chuyên môn của thầu sẽ quyết định đến đến chất lượng công trình. Để đảm bảo nhà thầu chất lượng hãy tìm hiểu kĩ về thời gian gian hoạt động, các công trình đã thi công cũng như đội ngũ thợ thi công nơi chủ thầu.

+ Rủi ro về chất lượng công trình: Đây là một lí do cực kì khách quan, có những nhà thầu sẽ dựa vào việc làm việc gian dối và sử dụng các vật tư kém chất lượng để thi công, để tránh điều này hãy kí hợp đồng rõ ràng các điều khoản cũng như vật tư sử dụng nơi công trình và thường xuyên giám sát công việc của nhà thầu.

xay-nha-tron-goi-da-nang-08

+ Rủi ro trong việc bán thầu: Đây là hình thức kí hợp đồng xây dựng trọn gói rồi những lại khoán lại cho một nhà thầu khác nhằm ăn chênh lệch. Những nhà thầu sau vì không kí hợp đồng nên sẽ có tình trạng làm cẩu thả và kém chất lượng.

Để tránh mọi rủi ro có thể xảy ra khi xây nhà trọn gói, chủ đầu tư nên tìm hiểu các thông tin về chủ thầu, chú ý đặc biệt các điều khoản nơi hợp đồng, thêm vào các điều khoản ràng buột nhằm khiến chủ thầu không lơ là, cẩu thả trong quy trình thi công.

Xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu, xây nhà trọn gói vùng nông thôn.

Với những khu vực nông thôn thì việc xây nhà cần phải tính toán khá kĩ vì chi phí sẽ là rào cản khá lớn với mọi người. Ai cũng mong muốn được ở trong một ngôi nhà thật đẹp và khang trang, để làm điều đó thì dịch vụ xây nhà cấp 4 trọn gói chỉ với 200 triệu là điều có thể thực hiện được với nhiều người.

xay-nha-tron-goi-da-nang-17

Những chí phí xây nhà cấp 4 vùng nông thôn sẽ cần lượt bỏ đi những khoảng chi phí dư thừa như phần thiết kế kĩ thuật và thiết kế phối cảnh. Vì thông thường những ngôi nhà cấp 4 thường có phần kết cấu tương tự nhau.

Chỉ với 200 triệu thì bạn cũng không thể đòi hỏi quá nhiều ở ngôi nhà của mình, nhưng dịch vụ thi công nhà trọn gói sẽ tạo ra cho bạn một không gian thực sự đáng sống với các phòng ốc đầy đủ công năng.

Xây dựng nhà phố trọn gói, những hạng mục thi công phần thô.

Nhà phố thường sẽ khó thi công nhà ở so với nông thôn bởi không gian nhà ở san sát khá chật chội, vừa phải thi công mà vừa làm kho chứa hàng nên lại càng chật chội hơn.

xay-nha-tron-goi-da-nang-09

Thêm một phần tại thành phố thường quy định giờ giấc cho xe chở vật liệu được lưu thông nội thành nên phải tính toán kĩ càng vấn đề này.

Xây dựng nhà phố trọn gói sẽ bao gồm cả việc thi công phần thô cùng như hoàn thiện ngôi nhà cả phần nội, ngoại thất.

xay-nha-tron-goi-da-nang-11

Sau đây, là những hạng mục sẽ hoàn thiện sau khi chủ thầu thực hiện xong phần thô ngôi nhà.

 • Móng nhà.
 • Hệ thống đà kiềng và cột.
 • Xây tô tường bao và tường ngăn phòng.
 • Hệ thống điện, ống nước, cáp âm tường, lắp đặt hệ thống ống luồn, hộp đấu nối cho dây điện các loại, dây điện, dây điện thoại, dây internet, cáp truyền hình âm tường.
 • Sàn bê tông và cán nền các tầng lầu, sân thượng, mái nhà, ban công.
 • Đổ bê tông cầu thang.
 • Hố ga, tầng hầm, hố phân, bể nước.
 • Xây tô mặt tiền, lợp mái nhà.
 • Chống thấm sàn ban công, sân thượng, sàn mái, nhà vệ sinh.

xay-nha-tron-goi-da-nang-21

Ở các thành phố lớn muốn thi công nhà ở bạn phải chấp hành đúng quy định của phường xã nơi đó cũng như phải có bản vẽ kĩ thuật và được cơ quan chức năng cấp phép xây dựng.

Với xây nhà trọn gói mọi giấy tờ, giấy phép đều được chủ thầu lo liệu cho khách hàng của mình.

Hợp đồng xây nhà trọn gói bao gồm những gì?

Hợp đồng xây nhà trọn gói đà nẵng là loại hợp đồng theo quy định của pháp luật trong đó sẽ có những điều khoản thống nhất giữa bên chủ đầu tư cũng như chủ thầu về các hạng mục cần thi công, các vật liệu cần được chọn, thời gian hoàn thiện từng hạng mục, điều kiện bảo hành, chế độ bảo hành, bản vẽ kĩ thuật, bản vẽ phối cảnh 3D, giá cả…

xay-nha-tron-goi-da-nang-10

Loại hợp đồng này khi kí kết sẽ được cơ quan chức năng công nhận và có giá trị pháp lí bắt buột đôi bên phải hoàn thành đúng nghĩa vụ và trách nhiệm của mình.

Nếu một trong hai bên cố tình vi phạm hợp đồng thì sẽ giải quyết theo quy định của pháp luật.

xay-nha-tron-goi-da-nang-12

Cho nên mọi người khi muốn kí kết một hợp đồng xây dựng nhà trọn gói nên đọc kĩ những điều khoản cũng như hiểu rõ các điều khoản được ghi trong bản hợp đồng tránh những rắc rối sau này.

Quy trình xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng.

Xây nhà trọn gói là dịch vụ khá tiện lợi và được nhiều người ưu chuộng hiện nay. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng cho rằng họ không biết phải bắt đầu từ đâu trong việc xây nhà.

xay-nha-tron-goi-da-nang-13

Do đó, để khách hàng có thể hình dung về quá trình xây nhà trọn gói, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn quy trình để xây nên một ngôi nhà đẹp cần những gì.

Bước thứ 1: Lập kế hoạch xây nhà.

Có một kế hoạch rõ ràng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm đơn vị chủ thầu. Có thể lựa chọn về kích thước, kiểu dáng, phong cách của căn nhà trước khi bắt tay vào làm. Kế hoạch là phần rất quan trọng trong việc xây nhà.

xay-nha-tron-goi-da-nang-14

Lập kế hoạch còn giúp bạn chủ động được nguồn tài chính sẵn có và những nguồn tài chính có thể vay mượn nếu công trình có phát sinh.

Bước thứ 2: Tìm kiếm một đơn vị thi công nhà ở uy tín.

Căn nhà không phải là thứ đơn giản mà bạn có thể làm qua loa được. Nên tìm những nhà thầu uy tín và chất lượng. Bạn có thể tham khảo qua những người quen đã thi công trước hoặc tìm hiểu qua những công trình chất lượng đã từng được xây dựng. Một đơn vị thi công nhà chất lượng sẽ có thời gian hoạt động lâu, các sản phẩm chất lượng, đội ngũ tư vấn viên am hiểu, thợ thi công giàu kinh nghiệm…

xay-nha-tron-goi-da-nang-15

Bước thứ 3: Lên ý tưởng, phương án thi công.

Hai bên sẽ ngồi lại và thảo luận ý kiến và những phương án thuận lợi và đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên.

Bước thứ 4: Tiến hành kí kết hợp đồng thi công

Khi đã thống nhất mọi điều khoản giữa chủ đầu tư cũng như chủ thầu thì hai bên sẽ tiến hành việc kí hợp đồng xây nhà trọn gói. Hợp đồng có 2 bản mỗi bên một bản có hiệu lực tương đương nhau.

Bước thứ 5: Khảo sát mặt bằng, vẽ bản vẽ kĩ thuật và bản vẽ phối cảnh 3D.

Bên chủ thầu sẽ khảo sát thật kĩ mặt bằng và tiến hành thiết kế bản vẽ kĩ thuật, kết cấu cũng như bản vẽ phối cảnh 3D.

xay-nha-tron-goi-da-nang-16

Thường phần thiết kế sẽ mất khoảng 7 – 10 ngày. Sau đó, chủ nhà sẽ xem xét thêm một lần nữa thêm có đủ thiếu chỗ nào không để bổ sung. Nếu đã hoàn thiện thì tiến hành xin giấy phép xây dựng và chờ ngày khởi công.

Bước thứ 6: Tiến hành thi công từng hạng mục theo hợp đồng.

Chủ thầu sẽ tiến hành thi công theo từng hạng mục đã kí kết. Chủ đầu tư cũng có trách nhiệm giám sát, theo dõi chặt chẽ tiến trình thi  công để tránh sai sót cũng như xử lí kịp thời.

xay-nha-tron-goi-da-nang-19

Bước này được chia làm 4 giai đoạn chính:

– Giai đoạn 1:Làm sạch và san bằng mặt bằng sau đó sẽ là đổ móng, dầm móng và xây móng.

– Giai đoạn 2: Thi công phần thô gồm các việc như: dựng cột, dựng khung cho căn nhà, xây tường, đổ bê tông cốt thép cho trần nhà…

– Giai đoạn 3: Thi công phần hoàn thiện gồm các việc như: lát nền, ốp lát gạch, sơn tường, lắp đặt các hệ thống kĩ thuật điện, cấp thoát nước …

– Giai đoạn 4: Lắp đặt nội thất cho ngôi nhà thân yêu của bạn như sofa, giường, bàn ăn, tủ bếp, tủ quần áo, tủ sách, tủ ti vi, bàn làm việc…

Bước thứ 7: Tiến hành thi công các hạng mục nội, ngoại thất.

Sau khi hoàn thiện phần thô bước cuối cùng sẽ là hoàn thiện tất cả những phần liên quan đến cảnh quan, nội thất theo như trong hợp đồng.

xay-nha-tron-goi-da-nang-22

Bước thứ 8: Vệ sinh công nghiệp.

Thành phẩm ngôi nhà của bạn sẽ hoàn thiện sau quá trình vệ sinh công nghiệp.

Bước thứ 9: Kiểm tra, nghiệm thu và thanh lí hợp đồng.

Ngôi nhà đã được thi công hoàn thiện và không có lỗi lầm gì đáng kể thì chủ đầu tư sẽ tiến hành kiểm định cũng như tiến hành thanh lí hợp đồng và chi trả phần tiền còn lại theo hợp đồng.

Báo giá xây nhà trọn gói đà nẵng, những chi phí xây dựng nhà trọn gói.

Thông thường đơn giá xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng sẽ phụ thuộc ít nhiều vào vật tư hoàn thiện, cũng như quy mô công trình.

xay-nha-tron-goi-da-nang-18

Tuy nhiên, để có một báo giá tổng quan thì nội thất Phất Bình Minh xin giới thiệu bảng giá xây nhà trọn gói hiện nay theo vật tư.

+ Xây nhà trọn gói với dòng vật tư giá rẻ: giá từ 4.500.000/m2

+ Xây nhà trọn gói với dòng vật tư phổ thông: giá từ 4.800.000/m2

+ Xây nhà trọn gói với dòng vật tư khá: giá từ 5.200.000/m2

+ Xây nhà trọn gói với dòng vật tư tốt: giá từ 5.400.000/m2

+ Xây nhà trọn gói với dòng vật tư phổ thông: giá từ 5.900.000/m2

Lưu ý:

 • Giá trên đã bao gồm toàn bộ phí, phí trang trí nội thất
 • Với những phát sinh sẽ được hai bên bàn bạc giá cả sau.
 • Nếu không có gì thay đổi thì không phát sinh thêm bất kì chi phí nào cả.

Dịch vụ xây nhà trọn gói đà nẵng giá rẻ.

Việc xây nhà trọn gói đà nẵng là nhu cầu của rất nhiều người. Nhưng để tìm được đơn vị thi công uy tín, chất lượng là điều mà mọi người đang khá quan tâm.

Lựa chọn dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói tại nội thất Phát Bình Minh bạn sẽ được gì:

+ Miễn phí toàn bộ chi phí thiết kế kết cấu, thiết kế phối cảnh 3D

+ Hỗ trợ việc xin giấy phép kinh doanh

+ Vật tư thi công chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng

+ Thợ thi công giàu kinh nghiệm, tay nghề cao

+ Đảm bảo đúng tiến độ

+ Chế độ bảo hành tận tình

Vậy còn chờ gì nữa mà không nhắc máy lên gọi ngay 0966 625 852 để được tư vấn ngay hôm nay.

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]