Xốp dán tường 3D giá bao nhiêu luôn là băn khoăn của người tiêu dùng khi muốn mua để trang trí nhà. Biết rõ bảng giá xốp dán tường, bạn sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất, lựa chọn được đơn vị bán xốp dán tường chất lượng, giá rẻ.

Xốp dán tường 3D giá bao nhiêu

Xốp dán tường 3D giá bao nhiêu?

Xốp dán tường 3D giá bao nhiêu luôn là băn khoăn của khách hàng khi có nhu cầu mua sản phẩm. Khi nắm rõ về mức giá của xốp dán tường sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho kế hoạch tân trang không gian của gia đình, công ty mình.

Giá xốp dán tường 3D chi tiết như sau:

  • Xốp dán tường 3D giả gỗ: giá từ 25k/ tấm
  • Xốp dán tường 3D vân sóng: giá từ 25k/ tấm
  • Xốp dán tường 3D giả gạch: giá từ 15k/ tấm
  • Xốp dán tường 3D giả đá: giá từ 15k/ tấm

Có nhiều người thắc mắc là: tại sao tôi mua chất lượng xốp dán tường như vậy, họa tiết giống vậy mà lại đắt hơn nhiều so với bạn mua? Tại sao xốp dán tường 3D lại có sự chênh lệch giá? Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến giá của xốp dán tường.

Yếu tố quyết định xốp dán tường 3D giá bao nhiêu

Yếu tố quyết định xốp dán tường 3D giá bao nhiêu

Trước khi muốn mua xốp dán tường 3d bạn nhất định phải biết đến những yếu tố quyết định đến giá cả của xốp dán tường:

+ Kích thước xốp dán tường 3D

Kích thước xốp dán tường chính là khoảng không gian bạn định sử dụng để trang trí. Phải tính toán chính xác diện tích của tường cần thi công xốp dán thì mới biết được mức giá cần chi cho xốp dán tường.

Đương nhiên, diện tích tường càng lớn, tiêu tốn càng nhiều xốp dán tường và lượng tài chính cần chi cũng nhiều hơn.

+ Thương hiệu xốp dán tường 3D

Thương hiệu xốp dán tường 3D nổi tiếng sẽ có độ bền tốt hơn, màu sắc đa dạng, họa tiết phong phú hơn nhiều so với các loại xốp dán tường thủ công, sản xuất đại trà.  

+ Họa tiết của xốp dán tường 3D

Mỗi một loại xốp dán tường lại có những họa tiết không giống nhau. Tùy vào họa tiết của xốp dán tường mà giá của mỗi loại cũng có sự chênh lệch không nhỏ. Ví dụ, xốp dán tường vân sóng có giá khác so với xốp dán tường 3D giả gỗ, xốp dán tường 3D giả gạch….

+ Đại lý bán xốp dán tường 3D

Yếu tố chính quyết định xốp dán tường 3D giá bao nhiêu chính là đại lý cung cấp xốp dán tường. Nếu bạn lựa chọn được đại lý cấp 1, có giá bán tốt, có ưu đãi giá thì chi phí cần đầu tư sẽ giảm khá nhiều.

cung cấp xốp dán tường 3D giá tốt nhất

Đơn vị cung cấp xốp dán tường 3D giá tốt nhất

Chắc chắn với những thông tin trên, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: Xốp dán tường 3D giá bao nhiêu rồi đúng không nào.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cung cấp xốp dán tường 3D tại đà nẵng, công ty chúng tôi tự hào là địa chỉ bán xốp dán tường giá rẻ nhất, nhiều ưu đãi nhất cho khách hàng.

Đối với những khách hàng mua xốp dán tường của công ty sẽ được ưu đãi giá thi công xốp dán tường, giảm giá xốp dán tường tùy theo số lượng sản phẩm bạn cần.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho bạn chọn xốp dán tường đẹp, đúng phong thủy. Liên hệ với chúng tôi để được cung cấp bảng giá xốp dán tường 3D tốt nhất.

Tham khảo sản phẩm giấy dán tường 3D

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]