Việc phối hợp giữa giấy dán tường tại Đà Nẵng giá rẻ và nội thất trong gia đình đòi hỏi sự tinh tế để tạo được mối liên kết và làm nổi bật phong cách sống chủ đạo của ngôi nhà. Vậy làm thế nào để có được sự tinh tế đó, các bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Có thể nói rằng, việc sử dụng giấy dán tường là một trong những cách trang trí nhà cửa nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất. Hiện nay, xu hướng trang trí nhà cửa bằng giấy dán tường đã không còn xa lạ gì nữa với chúng ta, nhưng làm thế nào để kết hợp hài hòa giữa màu sắc, họa tiết của giấy dán tường với nội thất trong ngôi nhà là vấn đề không hề đơn giản. Nó đòi hỏi bạn phải thật tinh tế, khéo léo để tạo cho chúng một mối dây liên kết tự nhiên và làm nổi bật phong cách chủ đạo cho căn phòng.

Dưới đây là những ý tưởng make up cho ngôi nhà của bạn bằng giấy dán tường.

Sử dụng những loại giấy dán tường có họa tiết hoa văn đơn giản và tone màu nhẹ. Phối hợp với nó là bộ bàn ghế gỗ để tạo nên cái nhìn độc đáo và lạ mắt cho phòng bếp.

Để có được một căn phòng ngủ trẻ trung, tươi sáng, bạn nên chọn những loại giấy dán tường có tone màu xanh dương kết hợp với ga giường màu trắng sẽ tạo nên một không gian cực kỳ ấn tượng cho phòng ngủ của bạn.

Khi chọn màu giấy dán tường cho phòng khách này, bạn cần chú ý đến màu sắc của bộ sofa. Nếu bộ sofa bạn đang sử dụng có màu ngọc bích thì hãy chọn giấy dán tường màu sáng hay những loại giấy có họa tiết nhẹ nhàng.

Bạn cũng có thể tận dụng những mảnh giấy dán tường còn thừa để “khoác áo mới” cho những chiếc kệ đồ hay kệ sách trở nên đẹp hơn và đánh lừa thị giác của người nhìn.

Trên đây là những ý tưởng giúp bạn make up cho ngôi nhà của mình trở nên sinh động hơn, sáng tạo hơn và đẹp mắt hơn chỉ bằng giấy dán tường. Để biết thêm những mẫu giấy dán tường giá rẻ tại Đà Nẵng các bạn có thể tham khảo tại cửa hàng nội thất Bình Minh. Chúc các bạn thành công!!!

>>>XEM THÊM: Tiết lộ xu hướng giấy dán tường đẹp tại Đà Nẵng năm 2017

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]