Bảng giá sàn gỗ Đà Nẵng luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm bởi sàn gỗ đang là sản phẩm hot nhất trong năm 2018 này. Hiểu được điều đó nên bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu được mức giá của từng chi tiết khi thi công sàn gỗ.

1. Bảng giá sàn gỗ Đà Nẵng đối với phụ kiện

Bảng giá sàn gỗ Đà Nẵng một phần cũng phụ thuộc vào những phụ kiện đi kèm như nẹp đồng chẳng hạn. Tùy vào chất lượng của nẹp mà định giá được sàn gỗ trong trường hợp này.

bảng giá sàn gỗ Đà Nẵng phụ thuộc vào giá vật liệu phụ đi kèm

Nếu như là nẹp đồng nguyên chất thì mức giá sẽ cao hơn. Trường hợp là nẹp đồng hỗn hợp thì mức giá sẽ thấp hơn và tất nhiên chất lượng khi sử dụng không tốt bằng đồng nguyên chất.

Vì thế trong quá trình thi công bạn nên lưu ý đến vấn đề này để tránh tình trạng mua nhầm đồng kém chất lượng.

2. Bảng giá sàn gỗ Đà Nẵng dựa vào xuất xứ của gỗ

Nước ta sản xuất sàn gỗ công nghiệp theo 2 nguồn gỗ chủ yếu là gỗ trong nước và gỗ nhập khẩu. Đối với mỗi loại gỗ khác nhau thì cũng có bảng giá sàn gỗ Đà Nẵng khác nhau.

bảng giá sàn gỗ Đà Nẵng còn phụ thuộc nhiều vào nguồn gỗ sản xuất ra thành phẩm

a. Gỗ nhập khẩu

Nước ta thường nhập khẩu gỗ của một số nước như Pháp, Malaysia, Hàn Quốc, Đức…Đây đều là những cường quốc đi đầu trong nền công nghiệp gỗ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng mà sản phẩm mang lại.

Tuy nhiên, bởi đây là hàng nhập khẩu nên mức giá sẽ nhỉnh hơn so với hàng gỗ trong nước. Vì thế, bạn hãy cân nhắc đến vấn đề kinh tế trước khi mua những sản phẩm này.

b. Gỗ trong nước

Thực tế cho thấy thì gỗ Việt Nam luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe khi thiết kế sàn gỗ. Nên bạn không cần so sánh với chất lượng của những loại gỗ nhập khẩu đâu bởi chất lượng gần như là chênh lệch rất ít.

Điểm đáng nói là bảng giá sàn gỗ Đà Nẵng trong nước lại rẻ hơn rất nhiều so với gỗ nhập khẩu vì không bị đánh thuế nhập khẩu. Vậy nên, người Việt Nam thì nên dùng hàng Việt Nam để đảm bảo mức giá hợp lý nhất.

3. Bảng giá sàn gỗ Đà Nẵng dựa trên chất liệu sơn

bảng giá sàn gỗ Đà Nẵng còn phụ thuộc vào chất liệu sơn

Để cho màu gỗ luôn sáng bóng và bền màu với thời gian thì người ta thường phủ một lớp sơn cao cấp lên bề mặt gỗ. Tùy thuộc vào chất lượng lớp sơn này mà bảng giá sàn gỗ Đà Nẵng cũng có những thay đổi nhất định.

Trên đây là bảng giá sàn gỗ Đà Nẵng trên từng chi tiết cho bạn  hiểu hơn về những yếu tố có thể ảnh hưởng đến mức giá của sàn gỗ. Hi vọng bạn sẽ tìm cho mình được sản phẩm tuyệt vời như mong đợi của mình.

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]