Sàn gỗ ngoài trời Đà Nẵng được biết đến là sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường sàn gỗ công nghiệp hiện  nay. Người ta không nghĩ rằng sàn gỗ lại có thể được sử dụng ngoài trời. Nhưng trên thực tế thì không phải vậy, thậm chí được sử dụng thường xuyên nữa là khác. Vậy thì, sản phẩm cần có những yêu cầu gì để thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.

1.Sàn gỗ ngoài trời Đà Nẵng không bị ảnh hưởng yếu tố thời tiết

Thời tiết ở Đà Nẵng thất thường. Lúc thì nắng to, lúc thì mưa nhiều nên để cho sàn gỗ ngoài trời Đà Nẵng mang đến được sự tiện lợi cho người sử dụng thì chắc chắn sản phẩm cần phải chịu được những khắc nghiệt của thời tiết.

a.Chịu được nhiệt độ cao

Có những năm cái nắng ở Đà Nẵng lên đến 40 độ C. Với nắng nóng như cháy da cháy thịt như vậy thì sản phẩm sàn gỗ nếu không chịu được nhiệt độ cao thì chắc chắn phải bị cong vênh.

b. Chống thấm nước

Một trong những yêu cầu của sàn gỗ được sử dụng ngoài trời nữa đó chính là khả năng chống thấm nước. Bởi chúng ta không thể nào bảo vệ được sàn gỗ mỗi khi trời mưa xuống. Vậy nên, hãy chọn cho mình những sản phẩm có tính chống thấm nước cao để có thể mang đến thành công nhất trong quá trình sử dụng.

c. Chống được tia UV

Như chúng ta đã biết, tia UV có trong ánh nắng mặt trời có sức tàn phá nặng nề. Bởi vậy, yêu cầu cấp thiết của những sản phẩm sàn gỗ được sử dụng ngoài trời chính là chống chịu được tia UV này. Có như vậy mới giữ được màu sắc luôn tươi mới và ít bị phai màu theo thời gian.

2. Sàn gỗ ngoài trời Đà Nẵng cần có độ bền cao

Một trong những yêu cầu mà bất cứ ai cũng mong muốn sàn gỗ ngoài trời Đà Nẵng đáp ứng được đó chính là độ bền. Không ai có đủ chi phí và thời gian để thay mới sàn gỗ thường xuyên được.

Nên yếu tố độ bền thường được đánh giá cao khi quyết định mua bất kỳ một sản phẩm nào. Và sàn gỗ sử dụng ngoài trời cũng là một trong những sản phẩm tương tự.

3. Sàn gỗ ngoài trời Đà Nẵng không chứa chất độc hại

Chất liệu thân thiện với môi trường luôn được coi trọng. Đấy cũng là lý do để yêu cầu sàn gỗ ngoài trời Đà Nẵng không được chứa những chất độc hại cho sức khỏe của con người.

Trên đây là những tiêu chí để đánh giá một sản phẩm sàn gỗ ngoài trời Đà Nẵng có tốt hay không để cho bạn tham khảo. Hi vọng bạn sẽ có cho mình được những lựa chọn đúng đắn nhất khi mua hàng.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]