Một công trình xây dựng không chỉ được đánh giá cao khi đáp ứng đầy đủ công năng mà tính thẩm mỹ cũng cần được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh thiết kế nội thất đẹp, sang trọng thì cũng không thể bỏ quên việc thiết kế cảnh quan xung quanh công trình.

map-da-lat-san-vuon-dep-01

Map đá lát sân vườn là một công cụ không thể thiếu trong việc thiết kế cảnh quan. Chúng hỗ trợ đắc lực cho các KTS, chuyên viên thiết kế nội thất trong việc rút ngắn thời gian cũng như tạo nên những bản vẽ 3D mô phỏng chân thực và chuẩn xác nhất.

Map đá lát sân vườn là gì?

Đá lát sân vườn là tổng hợp các loại đá tự nhiên như: đá cẩm thạch, đá granite, đá hoa cương, đá cuội… hay các loại đá nhân tạo được sử dụng trong việc trang trí ốp lát phần sân vườn ngoài trời.

map-da-lat-san-vuon-01

Map đá lát sân vườn là hình ảnh mô phỏng hình dáng, kích thước, màu sắc cũng như hoa văn của các dòng đá trên được các phần mềm máy tính chuyên dụng tạo nên vô cùng sắc nét và chân thực.

map-da-lat-san-vuon-05

Ngoài ra, map đá lát sân vườn còn đưa ra những phương án lát gạch giúp các KTS tiết kiệm được nhiều hơn thời gian và ý tưởng thiết kế.

map-da-lat-san-vuon-02

Với cách thức bố trí sắp đặt các họa tiết, map đá lát sân vườn được thể hiện trên bề mặt sàn công trình giúp khách hàng dễ dàng hình dung hơn.

Thư viện +100 mẫu map đá lát sân vườn đẹp nhất dùng trong 3Dsmax, Sketchup, Photoshop.

Nhu cầu về đá lát sân vườn đang vô cùng thịnh hành. Không chỉ có một ngôi nhà tiện nghi mà không gian cảnh quan xung quanh cũng cần được chỉnh chu và ấn tượng. Việc lắp đá sân vườn không chỉ làm cho không gian nổi bật hơn mà còn giữ gìn vệ sinh xung quanh khu vực nhà ở.

map-da-lat-san-vuon-03

Để hình dung rõ hơn về map đá láy sân vườn thì mọi người hiểu nôm na đây là một hình ảnh được các nhà thiết kế hay KTS tạo ra để đưa vào bản vẽ thiết kế nhà ở nhằm tạo ra một không gian mô phỏng với thực tế thi công.

Bộ sưu tập map đá lát sân vườn được tổng hợp từ các mẫu gạch, đá đang được ưu chuộng nhất hiện nay.

map-da-lat-san-vuon-04

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người bộ sưu tập map đá lát sân vườn chất lượng cao đẹp nhất. Sản phẩm bao gồm file hình ảnh các mẫu đá tự nhiên, đá nhân tạo dùng trong lát sân vườn hiện nay.

Mọi người có thể tải về miễn phí với nhiều định dạng khác nhau và sử dụng được ở hầu hết các phần mềm thiết kế chuyên dụng hiện nay như: 3Dsmax, Sketchup, Photoshop…

map-da-lat-san-vuon-08

map-da-lat-san-vuon-07

map-da-lat-san-vuon-06

map-da-lat-san-vuon-13

map-da-lat-san-vuon-12

map-da-lat-san-vuon-11

map-da-lat-san-vuon-10

map-da-lat-san-vuon-09

Tải miễn phí: Thư viện map đá lát sân vườn [ 3Dsmax, Sketchup, Photoshop, AI].

Tải miễn phí map đất đá sân vườn, tường rào trong thiết kế nội thất 2023.

Bên cạnh những mẫu map đá lát sân vườn thì các KTS hay chuyên viên thiết kế cũng thường xuyên làm việc với những mẫu map đất, đá, cát… Đây là những loại vật liệu vô cùng quen thuộc những cũng thường xuyên xuất hiện.

map-da-lat-san-vuon-16

Tải về miễn phí những mẫu map đất, đá dùng trong thiết kế sân vườn, tiểu cảnh hay tường rào…

map-da-lat-san-vuon-14

map-da-lat-san-vuon-15

map-da-lat-san-vuon-30

map-da-lat-san-vuon-29

map-da-lat-san-vuon-28

map-da-lat-san-vuon-27

map-da-lat-san-vuon-26

map-da-lat-san-vuon-25

map-da-lat-san-vuon-24

map-da-lat-san-vuon-23

map-da-lat-san-vuon-22

map-da-lat-san-vuon-21

map-da-lat-san-vuon-20

map-da-lat-san-vuon-19

map-da-lat-san-vuon-18

map-da-lat-san-vuon-17

Tải miễn phí: Bộ sựu tập map đất đá sân vườn, tường rào chất lượng cao.

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]