Sử dụng các đồ dùng nội thất mây tre là một trong những phong cách thiết kế nội thất đơn giản và tự nhiên được nhiều người ưu chuộng.

Nhắc đến mây tre đan thì mọi người sẽ nghĩ ngay đến những sản phẩm đồ thủ công mỹ nghệ được làm tỉ mĩ mang đến giá trị thẩm mỹ cao.

Không chỉ vậy, đồ nội thất mây tre còn mang đến sự nhẹ nhàng, gần gũi tự nhiên cũng như cực kì an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Hiện nay, nội thất mây tre đan được sử dụng rộng rãi đặc biệt trong các không gian quán café, nhà hàng, homestay… mang nét dân dã đến với khách hàng.

Map mây tre đan là công cụ hỗ trợ các KTS trong việc thiết kế không gian hay các đồ vật nội thất làm từ chất liệu này.

map-may-tre-dan-01

Tải về toàn bộ thư viện map mây tre đan chất lượng cao, mới nhất 2023 tại đây.

Vật liệu mây, tre là gì? Ứng dụng của mây tre đan trong thi công nội thất đẹp.

Mây hay tre là những loài thực vật khá phổ biến ở nước ta, nó xuất hiện hầu như khắp mọi tỉnh thành.

map-may-tre-dep-16

Các sản phẩm làm từ mây tre đã xuất hiện từ khá lâu và được xem là ngành nghề truyền thống. Chúng không chỉ được ứng dụng trong việc tạo nên các đồ nội thất như : bình hoa, ghế mây, khung ảnh, rổ rá, bàn ghế… mà giờ còn là vật liệu trang trí không gian vô cùng ấn tượng.

map-may-tre-dep-17

Vật liệu mây tre với ứng dụng phong phú có thể đưa sản phẩm ở bất kỳ không gian nào: phòng khách, phòng ngủ, bếp, ban công ngoài trời hay các sản phẩm nội thất có thể từ vách ngăn, bàn ghế, giường tủ…

Map mây tre đan đẹp, chất lượng cao sử dụng trong 3Dsmax, Sketchup, Photoshop.

Map mây tre đan được các KTS sử dụng nhiều trong các bản vẽ thiết kế nội thất theo phong cách đơn giản và gần gũi với tự nhiên.

map-may-tre-dep-18

Ngoài ra, phong cách thiết kế nội thất với vật liệu mây, tre cũng được các nhà hàng, quán cafe, trà sữa, homestay… ưu chuộng bởi nét đẹp mang tính tự nhiên mà giá thành lại không quá đắt đỏ.

map-may-tre-dep-19

Nhằm giúp các KTS, chuyên viên thiết kế nội thất có thể dễ dàng thể hiện cũng như tiếp cận các mẫu sản phẩm nội thất mây tre đan đẹp, chất lượng nhất. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những map mây tre đan được lựa chọn dựa vào sự đánh giá của khách hàng.

map-may-tre-dep-20

Map mây tre đan với đa dạng mẫu mã, màu sắc cùng với đó phù hợp với mọi phần mềm thiết kế hiện nay như : 3Dsmax, Sketchup, Photoshop…

map-may-tre-dep-23

map-may-tre-dep-22

map-may-tre-dep-21

map-may-tre-dep-05

map-may-tre-dep-04

map-may-tre-dep-03

map-may-tre-dep-02

map-may-tre-dep-01

Mọi người cũng có thể tải toàn bộ file map mây tre đan tại đây.

Tải trọn bộ : +30 map mây tre đan đẹp sử dụng [3Dsmax, Sketchup, Photoshop].

Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 5]