Map hay texture ( vật liệu) là một trong những công cụ được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất, đặc biệt là phần mềm 3Dsmax.

Chính nhờ những map gỗ, map đá, map vải, map kim loại… mà tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức trong quá trình thiết kế. Đồng thời , giúp khách hàng dễ dàng nhận biết được sản phẩm trước khi tiến hành thi công.

Map kim loại chứa toàn bộ những thông tin về đặc tính, màu sắc cũng như độ bóng, hoa văn của các loại kim loại khác nhau.

map-kim-loai-01

Hôm nay, nội thất Phát Bình Minh xin gửi đến mọi người bộ sưu tập map kim loại, texture kim loại chất lượng cao. Đặc biệt, mọi người có thể tải về miễn phí với định dạng file (3Dsmax, Vector, PNG,…).

Thư viện map kim loại bóng chất lượng cao.

Một sản phẩm kim loại được xem là thẩm mỹ cao khi có trong mình độ bóng thích hợp. Độ bóng được tạo nên khi kim loại được ánh sáng mặt trời ,ánh đèn chiếu trực tiếp vào tạo nên những hiệu ứng lung linh đẹp mắt.

Trong thiết kế 3D việc tạo bóng cho sản phẩm là điều khá phức tạp và đòi hỏi thời gian. Do đó, bộ map kim loại bóng sẽ phần nào đó giúp bạn hạn chế thời gian thiết kế và tạo nên những bảng vẽ 3D vô cùng ấn tượng và thu hút.

map-kim-loai-02

Các kiến trúc sư, kĩ thuật viên thiết kế có thể tham khảo và tải về miễn phí bộ thư việc map kim loại bóng mới nhất, đầy đủ nhất 2023.

Tải trọn bộ: Thư viện map kim loại bóng chất lượng cao [3Dsmax, Sketchup, Vector].

+100 mẫu map kim loại thô cũ, texture hợp kim 3Dsmax, Sketchup.

Bên cạnh sự phổ biến của các mẫu map kim loại bóng thì một xu hướng cũng đang làm mưa làm gió trong lĩnh vực thiết kế nội thất hiện nay chính là các sản phẩm mang phong cách xưa, cũ.

Với bộ sưu tập +100 mẫu map kim loại thô cũ chất lượng cao sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực mọi người trong thiết kế nội, ngoại thất hiện đại.

map-kim-loai-04

Tải miễn phí bộ sưu tập map kim loại thô cũ mới nhất 2023 tại đây.

Tải trọn bộ: Thư viện map kim loại thô cũ mới nhất [ 3Dsmax, Sketchup, Vector].

Bộ sưu tập những mẫu map kim loại sơn mới nhất 2023.

Những sản phẩm kim loại nhiều màu sắc: xanh, đỏ, cam, vàng… trông vô cùng bắt mắt được tạo nên từ các vật liệu kim loại sơn.

Kim loại sơn là các sản phẩm kim loại đã được phủ trên bề mặt một lớp sơn chuyên dụng, giúp thay đổi màu sắc sản phẩm nhưng vẫn giữ nguyên đặc tính của chúng.

map-kim-loai-03

Hiện nay, việc phủ sơn kim loại còn góp phần giúp cản trở sự dẫn điện của dòng vật liệu này, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Chính vậy nên, kim loại sơn cũng cực kì phổ biến trong thi công nội, ngoại thất hiện đại.

Tải trọn bộ: Bộ sưu tập map kim loại sơn đẹp [ 3Dsmax, Sketchup, PNG, Vector…].

Download miễn phí thư viện map, texture kim loại đẹp, chất lượng cao [ 3Dsmax, Sketchup, Vector, PNG…].

Tổng hợp toàn bộ map kim loại thô cũ, map kim loại sơn, map kim loại bóng chất lượng cao với nhiều định dạng 3Dsmax, Sketchup, Vector, PSD… dành cho các kiến trúc sư, chuyên viên thiết kế nội thất.

map-kim-loai-tong-hop-02

map-kim-loai-tong-hop-01

Tải trọn bộ: Thư viện map kim loại chất lượng cao [3Dsmax, Sketchup, Vector, PSD].

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]