Ngói, tôn mái là những vật liệu lợp mái quen thuộc trong các công trình xây dựng. Chúng giúp bảo vệ tốt hơn cho các công trình xây dựng và giúp công trình trở nên ấn tượng và độc đáo hơn.

Map ngói, map mái tôn là vật liệu được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất hiện đại giúp các kiến trúc sư, người thiết kế mô phỏng gần như chính xác hình dạng, màu sắc… của công trình trước khi tiến hành thi công.

map-ngoai-12

Hiện nay, các công cụ như map vật liệu giúp tối ưu thời gian thiết kế công trình cũng như rút ngắn thời gian thi công.

Tổng hợp bộ sưu tập map ngói, map mái tôn đẹp nhất, chất lượng nhất 2023 dưới đây sẽ là sự lựa chọn không thể thiếu của bất cứ KTS, nhà thiết kế nào hiện nay.

Chia sẻ miễn phí thư viện map ngói đẹp nhất 2023 [ File Sketchup + Vector].

Ngói là một vật liệu lót mái được làm từ đất nung ở nhiệt độ cao khá cứng cáp. Khả năng chống chịu các điều kiện thời tiết như: mưa, nắng… khá tốt. Ngoài ra, độ chịu lực và độ bền của ngói cũng là lí do khiến nhiều người lựa chọn sản phẩm.

map-ngoai-05

Hiện nay, ngói có khá nhiều mẫu mã cũng như màu sắc. Do đó, việc lựa chọn sản phẩm cũng gây ít nhiều khó khăn cho khách hàng.

Với bộ map ngói đẹp 2023 dưới đây, các KTS, nhà thiết kế xây dựng có thể mô tả chính xác sản phẩm mái ngói một cách chân thực giúp khách hàng dễ hình dung và lựa chọn hơn.

map-ngoai-06

Bộ sưu tập gồm nhiều mẫu map ngoái đẹp và ấn tượng nhất 2023 được khách hàng đánh giá cao ( Có file Sketchup cũng như file Vector chất lượng cao).

map-ngoai-11

map-ngoai-10

map-ngoai-09

map-ngoai-08

map-ngoai-07

Mọi người cũng có thể tải trọn bộ map ngoái 2023 miễn phí tại đây.

Link Tải: Trọn bộ map mái ngói 2023 đẹp, chất lượng cao ( file Sketchup, Vector, 3DsMax).

Bộ sưu tập map mái tôn trong thiết kế xây dựng 2023[ Miễn Phí].

Tôn cũng là một dòng vật liệu lót mái giúp bảo vệ công trình nhưng khác với mái ngói thì mái tôn thường được làm từ sắt kẽm.

Tuy nhiên, so về độ bền cũng như độ chống chịu thì mái tôn không thể nào so với mái ngói nhưng giá thành để hoàn thiện mái tôn rẻ hơn khá nhiều so với mái ngói cho nên vật liệu này được sử dụng khá rộng rãi trong các công trình nhà dân, nhà xưởng…

map-ngoai-01

Map mái tôn chính là công cụ giống cho việc thiết kế bản vẽ phối cảnh công trình diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.

map-ngoai-04

map-ngoai-03

map-ngoai-02

Tổng hợp bộ map mái tôn đẹp 2023 với đầy đủ file Sketchup, 3Dsmax, Vector… dưới đây sẽ thực sự cần thiết cho dân thiết kế cũng như các KTS.

Link Tải: Trọn bộ map mái tôn 2023 đẹp, chất lượng cao ( file Sketchup, Vector, 3DsMax).

Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 3]