Map vật liệu hay còn được gọi là texture vật liệu là một trong những công cụ không thể thiếu của bất kì KTS hay chuyên viên thiết kế nội, ngoại thất hiện nay.

Bộ công cụ map sẽ giúp quá trình thiết kế nội, ngoại thất trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

map-co

Bên cạnh các mẫu map vật liệu quen thuộc như: map vải, map giấy, map kim loại, map gỗ, map đá… thì những dòng map vật liệu thiết kế phối cảnh sân vườn cũng được các KTS tìm kiếm.

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người bộ map cỏ, texture thảm cỏ, đá cỏ đẹp, chất lượng cao dùng trong thiết kế.

Thư viện map cỏ, texture thảm cỏ tự nhiên, miễn phí tải về Sketchup

Thường thì cây cỏ, thảm cỏ ít xuất hiện trong thiết kế nội thất và chủ yếu được xuất hiện trong các bản vẽ phối cảnh sân vườn.

map-co-02

Những thảm cỏ xanh tươi không chỉ mang đến nét đẹp tự nhiên cho công trình mà còn giúp tạo điểm nhấn cho khu vườn hay tiểu cảnh xung quanh.

map-co-03

Bộ sưu tập các mẫu map cỏ, texture thảm cỏ xanh khá đa dạng và chất lượng cao đảm bảo sẽ hỗ trợ đắt lực cho các KTS trong thiết kế.

map-co-04

Ngoài ra, mọi người còn có thể tải về miễn phí các map cỏ và sử dụng được ở hầu hết các phần mềm thiết kế hiện nay như: 3Dsmax, Sketchup, Photoshop…

Một số mẫu map cỏ tự nhiên đẹp trong thiết kế nội thất 2023.

map-co-05

map-co-25

map-co-24

map-co-22

map-co-21

Tải miễn phí: 100+ map cỏ trong thiết kế [ Sketchup, 3Dsmax, Photoshop]

Tổng hợp map đá cỏ dùng trong thiết kế sân vườn, tải miễn phí

Trong các bản vẽ phối cảnh sân vườn, tiểu cảnh ngoài những thảm cỏ thì mọi người còn có thể bắt gặp những hình ảnh đá cỏ vô cùng ấn tượng. Kết quả đó tạo nên từ việc kết hợp cỏ tự nhiên với việc lát sàn đá, gạch mang đến phong cách hòa hợp cùng tự nhiên.

map-co-06

Map cỏ đá mang đến nhiều file hình ảnh chất lượng cao cùng với nhiều định dạng khác nhau có thể sử dụng trên các phần mềm thiết kế chuyên dụng hiện nay như: 3Dsmax, Sketchup, Photoshop…

map-co-07

Thư viện map cỏ đá miễn phí dưới đây sẽ phần nào đó giúp các KTS trong thiết kế công trình.

map-co-14

map-co-13

map-co-12

map-co-11

map-co-10

map-co-09

map-co-08

Tải miễn phí: Thư viện map cỏ đá [ Sketchup, 3Dsmax, Photoshop]

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]