Map là bộ công cụ mô phỏng các vật liệu nội, ngoại thất hiện đại. Chúng giúp quá trình thiết kế nội thất của các KTS đơn giản và tiết kiệm thời gian.

Map vải cũng như các loại map nội thất khác như: map gỗ, map đá, map gạch… là phần không thể thiếu trong các bản vẽ thiết kế công trình xây dựng.

map-vai-01

Hôm nay, nội thất Phát Bình Minh sẽ chia sẽ đến mọi người bộ sưu tập các mẫu map vải nỉ, map vải bọc sofa… đẹp, chất lượng cao và phổ biến nhất 2023. Đặc biệt, mọi người có thể tải về miễn phí và sử dụng trong bản vẽ thiết kế.

Map vải là gì? Vai trò của map vải trong thiết kế nội thất.

Vải là một dòng vật liệu được tạo nên bằng cách đan, dệt các sợi tự nhiên hoặc nhân tạo. Vải thường được ứng dụng trong ngành may mặc. Đối với nội thất vải được dùng làm màn rèm, khăn trải bàn, bọc sofa,…

map-vai-03

Map vải là một file thiết kế mô phỏng một cách chính xác hình dáng, màu sắc, hoa văn của các mẫu vải thực tế. Map vải được sử dụng phổ biến trong các bản vẽ thiết kế nội thất, giúp người xem có thể hình dung chính xác các đồ vật, vị trí, tổng quan trước khi tiến hành thi công.

map-vai-02

Sự đa dang về mẫu mã, chất liệu, màu sắc của vải cũng kéo theo sự đa dạng của các dòng map vải.

map-vai-04

Tổng hợp các map vải chất lượng cao dưới đây sẽ hỗ trợ đắc lực cho các KTS trong việc tạo nên những công trình đẹp mắt, ấn tượng hơn.

Tổng hợp các map vải đẹp ứng dụng trong thiết kế nội thất 2023.

Như đã biết thì vải được dùng khá phổ biến trong các đồ dùng nội thất hiện nay. Chính lẽ đó, map vải cũng sẽ cực kì quan trọng đối với các KTS trong việc tạo nên các bản vẽ chất lượng.

map-vai-05

Chính những hình ảnh map vải sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết được chiếc rèm, ghế sofa, bộ chăn đệm hay chiếc khăn trải bàn sẽ có hình dáng, màu sắc như thế nào có phù hợp với không gian nội thất.

map-vai-06

Sau đây là những mẫu map vải được chọn lọc kĩ càng và lựa chọn qua nhiều dự án. Bộ sưu tập map vải với đầy đủ các hiệu ứng, độ sáng, bóng cùng với đó là file 3Dsmax, Sketchup, Vector…

map-vai-20

map-vai-19

map-vai-18

map-vai-17

map-vai-16

map-vai-15

map-vai-14

map-vai-13

map-vai-12

map-vai-11

map-vai-10

map-vai-09

map-vai-08

map-vai-07

TẢI TRỌN BỘ: Map vải đẹp trong thiết kế nội thất 2023[ 3Dsmax, Sketchup].

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]